Hotline
0964 290 300

Zalo
0964 290 300

648/19 Cách Mạng Tháng Tám
P.11, Q.3, TP.HCM

9h30' - 19h30'

Ưu đãi hấp dẫn

Giao hàng tận nơi

Bảo hành chu đáo

Qui Định Giao Hàng

Qui định giao nhận hàng

– Phí giao hàng: 
– Đối với nội thành Tp.Hồ Chí Minh, Phương tín áp dụng chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với các quận 3, quận 10, quận 11, quận 5, quận tân bình.

– 20k Với các quận 4, quận 7, quận 8 quận bình tân, tân phú, tân bình.

– 30k với các quận, huyện còn lại trong hcm .

– Riêng đối với tỉnh sẽ tính phí tùy theo (khu vực).

– Thời gian nhận hàng:

a.Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 1 – 3 ngày
b.Tại các khu vực khác: 2-6 ngày (tùy theo tỉnh gần hay xa)
Để thay đổi lịch giao hàng, bạn vui lòng thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
– Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận hàng tại cửa hàng Phương Tín theo địa chỉ: 648/19 Cách mạng tháng 8, P11, Quận 3, Tp.HCM.
– Khi nhận hàng, bạn lưu ý kiểm tra thật kỹ các phụ kiện kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, …trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Kể từ khi nhận hàng hoá, Phương Tín sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. 
– Các trường hợp bạn yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo số chứng minh thư nhân dân người nhận giúp hàng hoá. Phương Tín có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.
– Phương Tín có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.
Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Phương Tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.